Home / Kinh Nghiệm / Chi Sẽ Bí Quyết Tiếp Kiệm Tiền Lãi Trong Tháng 7-2017

Chi Sẽ Bí Quyết Tiếp Kiệm Tiền Lãi Trong Tháng 7-2017

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam tung ra sản phẩm cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Vay lên tới 10 lần lương tối đa lên đến 500 triệu đồng, vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, lãi suất ưu đãi từ 0,9/ tháng, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Chi Sẽ Bí Quyết Tiếp Kiệm Tiền Lãi Trong Tháng 7-2017

 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng làm việc hưởng lương chuyển khoản từ 7.3 triệu/tháng, có hợp đồng lao động ở các công ty trên ba khu vực chính  Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương (khu vực có chi nhánh của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam).Với lãi suất từ vay tín dụng cực thấp từ 0,85%/tháng cộng với khoản vay cực hấp dẫn từ 25 triệu lên đến 500 triệu trong kì hạn giao động từ 12 tháng lên đến 60 tháng giúp cho quý khách hàng thỏa sức xây dựng ước mơ của mình, bạn có thể xây nhà, bạn có thể mua xe, học tập, cưới hỏi, bạn có thể dùng làm vốn kinh doanh….

Chi Sẽ Bí Quyết Tiếp Kiệm Tiền Lãi Trong Tháng 7-2017

Nếu bạn hiện chưa có một kế hoạch rõ ràng về chi tiêu tài chính cá nhân của cá nhân mình sắp tới nhưng đã nghe qua được chương trình hỗ trợ cho khách hàng vay tín chấp dựa trên lương chuyển khoản không cần thế chấp tài sản đảm bảo từ Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam thì bạn có nên nghĩ tới chương trình vay tín chấp này không?  

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chúng tôi khuyên bạn là nên tham gia chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng (chia sẽ kinh nghiệm vay vốn VPBank) – vay tín chấp dựa trên lương chuyển khoản này tại Ngân Hàng? Bới vì khi bạn tham gia bạn được hưởng rất nhiều lợi ích mà Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank mang lại cho quý khách hàng.

Ví dụ: Khi bạn đang có một ý tưởng kinh doanh cho riêng mình, tất nhiên bạn sẽ bỏ ra một số vốn nhất định để đầu tư vào kế hoạch kinh doanh của mình. Vốn đầu tư là một số tiền không hề nhỏ, vậy bạn có nghĩ đến vấn đề tại sao mình không dùng dòng tiền mà Ngân hàng cho mình mượn đem đi đầu tư sinh lợi nhuận để khỏi phải móc tiền túi của mình ra quá nhiều.

Khách Hàng NTT đã chia sẽ: Anh cũng đã mượn một khoản vay từ Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank để kinh doanh mà anh không hề bỏ tiền túi của mình ra một đồng nào.Hàng tháng anh đã lấy lợi nhuận kiếm được từ việc kinh doanh riêng của mình dể thanh toán 1 khoản thanh toán nhỏ dều hàng tháng chỉ gần 3 triệu thôi. Anh chia sẽ Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã đem lại rất nhiều cơ hội và lợi ích kiếm thêm thu nhập cho anh mà không phải tốn quá nhiều chi phí do chình mình trích ra.

Hãy lien hệ với Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt nào chúng tối ngay nhé. Quý khách hàng sẽ được thoải mái với sản phẩm của Ngân Hàng.

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền