Home / Kinh Nghiệm / Điều Kiện Để Vay Vốn Ưu Đãi Nhất

Điều Kiện Để Vay Vốn Ưu Đãi Nhất

Chương trình vay tín dụng cá nhân tại Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là chương trình hỗ trợ vay cho tất cả công nhân viên chức đi làm hưởng lương tại các doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty.

Điều Kiện Để Vay Vốn Ưu Đãi Nhất

Không cần bảo lãnh của công ty, không cần thế chấp tài sản, ngân hàng sẽ cho vay dựa theo mức lương thực lãnh hàng tháng của khách hàng.

Bạn đang cần mua xe hay sửa chữa nhà, mua nhà, bạn đang cần tiền để tổ chức lễ cưới, hay bạn cần tiền đóng học phí, trả nợ. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không muốn làm phiền gia đình, bạn bè của mình. Bạn ngại vay nóng bên ngoài vì lãi suất quá cao, khó có khả năng hoàn trả. Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chúng tôi thấu hiểu và sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Hãy tiếp tục kế hoạch cho Một chuyến du lịch, một đám cưới thật linh đình, một chiếc xe mới, sửa chữa lại nhà hay bất kỳ nhu cầu tiêu dùng nào khác vì Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một khoản vay như bạn mông muốn. Dực trên mức lương, thu nhập cố định hàng tháng của bạn Ngân Hàng có thể hỗ trợ khoản vay gấp 8 -10 lần thu nhập của bạn nhé mà không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp gì hết.

*Lợi ích khi tham gia chương trình vay tín dụng cá nhân:

  • Hạn mức vay: Từ 25 triệu lên đến tối đa 500 triệu VNĐ
  • Thời gian vay: Linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
  • Phương thức giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 – 4 ngày thì đã có ngay tiền trong tài khản, khách hàng có thể tùy ý sử dụng với mục đích cá nhân của mình
  • Phương thức trả nợ: Khách hàng thanh toán lãi và gốc với số tiền thanh toán hàng tháng là như nhau.

*Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần:

  1. CMND hoặc Hộ chiếu : 2 bản photo
  2. Hộ khẩu photo

(Nếu hộ khẩu tỉnh thì kèm theo KT3 photo hoặc Giấy xác nhận tạm trú bản gốc)

  1. Hợp Đồng lao động photo
  2. Sao kê lương 3 tháng gần nhất (lương chuyển khoản Ngân hàng nào cũng được)

Kinh nghiệm vay tín chấp VPBank: Hiện đang đang có khoản vay tại các ngân hàng khác thì ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chúng tôi vẫn hỗ trợ vay thêm dựa trên thu nhập cá nhân không lo lắng gì hết miễn là không có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay tỗ chức tài chình nào.

Hãy liên hệ ngay với Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank nhé. Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, nhiệt tình, tư vấn chính xác, chu đáo của nhân viên Ngân Hàng. Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ với khoản vay cao nhất, lãi suất thấp nhất mà Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng đem lại. Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng!

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền