Home / Tín Dụng Ngân Hàng / Lãi Suất Vay Vốn Chỉ 10% Trong Tháng 08 Tới !!!

Lãi Suất Vay Vốn Chỉ 10% Trong Tháng 08 Tới !!!

Đi làm hưởng lương công ty 8 triệu chuyển khoản có vay được Ngân Hàng nhà nước không? Bạn yên tâm chỉ cần mức lương thu nhập hàng tháng tối thiểu 7,2 triệu chuyển khoản trở lên không phân biệt doanh nghiệp nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì tại Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam sẽ cam kết hỗ trợ bạn khoản vay cao nhất, ưu đãi nhất, lãi suất thấp nhất hiện nay.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ dịch vụ quý khách hàng tốt nhất, ưu tiên các khách hàng có thu nhập thấp, chỉ cần 7,2 thì bạn đã được hỗ trợ gấp 8- 10 lần lương, thu nhập. Điều kiện này đang rất là cạch tranh với tất cà các Ngân Hàng hiện nay chỉ phục vụ hỗ trợ tầng lớp có thu nhập cao ngất ngưỡng trên 12 triệu mới được vay.

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhâ VPBank TPHCM – vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm báo hay tài sản thế chấp. Ưu tiên khách hàng đang sống và làm việc tại những khu vực có chi nhánh Ngân Hàng VPBank tại Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương (Khách Hàng có hộ khẩu tỉnh nhưng đang sinh sống tại các khu vực trên vẫn được hỗ trợ). Đặc biệt ưu tiên cho quý khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 21 tuổi trở lên có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên và được khí hợp đồng lao động chính thức.

Lãi Suất Vay Vốn Chỉ 10% Trong Tháng 08 Tới !!!

Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản chỉ cần photo không cần sao y công chứng. Ngân Hàng sẽ có bộ phận đến nhận hồ sơ trực tiếp và trong 3-4 ngày làm việc của Ngân Hàng là có kết quả thẩm định và có thể nhận tiền ngay.Khoản vay hỗ trợ lên gấp 10 lần lương từ 25 triệu lên đến 500 triệu trong kì hạn giao dộng từ 12 tháng đến 60 tháng với lãi suất cực kì ưu đãi, cự kì thấp và cạnh tranh nhất hiện nay so với thị trường lãi suất hiện nay.

*Thủ tục hồ sơ:

  1. CMND hoặc Hộ chiếu : 2 bản photo
  2. Hộ khẩu photo

(Nếu hộ khẩu tỉnh thì kèm theo KT3 photo hoặc Giấy xác nhận tạm trú bản gốc)

  1. Hợp Đồng lao động photo
  2. Sao kê lương 3 tháng gần nhất (lương chuyển khoản Ngân hàng nào cũng được)

Mọi thủ tục hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không tính thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam cam kết đem lại dịch vụ sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Để biết rõ hơn chi tiết về khoản vay tín chấp cá nhân – vay tiêu dùng cá nhân dựa trên thu nhập, lương hàng tháng thì xin lien hệ ngay với Ngân Hàng chúng tôi ngay theo số điện thoại hotline nhé.

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền