Home / Tín Dụng Ngân Hàng / Làm thế nào để áp dụng cho vay cá nhân

Làm thế nào để áp dụng cho vay cá nhân

Một khoản vay cá nhân có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng tín dụng hoặc như một giải pháp ngắn hạn cho một nhu cầu tài chính cụ thể.

Làm thế nào để áp dụng cho vay cá nhân

Một ngân hàng, hiệp hội tín dụng hoặc tổ chức cho vay tín dụng VPBank tại HCM khác sẽ cung cấp cho bạn các khoản tiền bạn cần để đổi lại lời hứa trả lại tiền trong một khoảng thời gian nhất định với mức lãi suất nhất định. Các chi tiết cụ thể về làm thế nào để áp dụng cho các khoản vay cá nhân có thể khác nhau từ người cho vay với người cho vay, nhưng những điều cơ bản là như nhau.

Xác định ngân sách, tín dụng và nhu cầu của bạn

Quyết định bạn cần bao nhiêu. Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc áp dụng cho một khoản vay cá nhân là xác định chính xác số tiền bạn cần vay. Hãy nhớ rằng tất cả các khoản vay đều phải chịu lãi, vì vậy bạn sẽ phải hoàn trả nhiều hơn số tiền vay.

Bạn nên cố gắng mượn số tiền ít nhất có thể.
Hãy xem xét những gì bạn muốn vay tiền cho và có hay không bạn cần phải tài trợ toàn bộ số tiền.
Bạn có thể đặt khoản tiết kiệm của bạn để giảm tổng số tiền bạn cần vay.

Tìm ra điểm tín dụng của bạn. Trước khi bạn bắt đầu xin vay, bạn nên tìm hiểu điểm tín dụng của bạn là xác định tình trạng hội đủ điều kiện cho hầu hết các khoản vay cá nhân.

Bạn có thể tìm thấy báo cáo tín dụng của bạn bằng cách sử dụng các trang web như FreeCreditReport.com, CreditKarma.com hoặc bằng cách yêu cầu báo cáo tín dụng từ ngân hàng hoặc công ty phát hành tín dụng mà bạn đã yêu cầu tín dụng từ gần đây. Có ba loại người cho vay báo cáo tín dụng có thể xem Experian, TransUnion và Equifax.

Mỗi báo cáo phản ánh lịch sử thanh toán của bạn về khoản vay và các khoản tín dụng trong quá khứ.

Tín dụng tốt được coi là bất cứ điều gì 

Khoản tín dụng công bằng được coi là bất kỳ từ 650 đến 699.

Khoản tín dụng xấu là dưới mức 649. Sẽ rất khó để có được một khoản vay có điểm tín dụng dưới 649 mà không cung cấp tài sản thế chấp

Thiết lập ngân sách. Với sự hiểu biết về số tiền bạn cần mượn, bạn cũng cần phải có một sự đánh giá chắc chắn về số tiền bạn có thể trả được trong thanh toán hàng tháng. Nhiều người cho vay sẽ tính tỷ lệ nợ / thu nhập của bạn khi đưa ra quyết định về khoản vay của bạn, vì vậy nếu bạn không có khả năng thanh toán, bạn sẽ không được chấp thuận cho khoản vay.

Lập danh sách tất cả các chi phí của bạn so với thu nhập hàng tháng của bạn để thiết lập một ngân sách hàng tháng.

Đảm bảo có chỗ trong ngân sách của bạn để thanh toán hàng tháng bổ sung cho khoản vay cá nhân của bạn.

Số tiền thanh toán hàng tháng của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn mượn và mức lãi suất mà bạn nhận được.

So sánh các loại khoản vay cá nhân khác nhau. Có một vài lựa chọn khác cho bạn khi lựa chọn để xin một khoản vay cá nhân. Mỗi loại khoản vay cá nhân đi cùng với những lợi thế và bất lợi của chính nó, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn một trong những điều phù hợp với mình.

Vốn chủ sở hữu vốn vay cá nhân và các khoản tín dụng được dựa trên việc sử dụng nhà của bạn để thế chấp cho một khoản vay ngắn hạn hoặc dòng tín dụng nhất quán.

Các khoản vay trả ngay có thể rất nguy hiểm. Đây là những khoản cho vay rất ngắn hạn được dự định trả lại trong vòng một tuần hoặc thường xuyên sử dụng các hoạt động tiêu cực như lãi suất cực kỳ cao và các khoản phí ẩn.

Thẻ tín dụng là một hình thức của một khoản vay cá nhân có trong các hình thức của một dòng tín dụng. Một ngân hàng sẽ đồng ý cung cấp cho bạn khoản vay để đổi lấy các khoản thanh toán hàng tháng đối với khoản vay, lãi suất và phí.

Một số ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một dòng tín dụng tương tự như thẻ tín dụng nhưng không sử dụng thẻ thực tế.

Thanh toán thẻ tín dụng. Trước khi nộp đơn xin vay tiền, bạn nên thanh toán hết số dư còn lại trên thẻ tín dụng.

Giảm số nợ tổng thể hiện tại bạn có thể cải thiện đáng kể điểm tín dụng và tỷ lệ nợ / thu nhập của bạn

Tối đa hóa thẻ tín dụng của bạn sẽ làm cho “tín dụng khả dụng” của bạn rất thấp, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến điểm số của bạn. Việc có khoản thanh toán hàng tháng lớn có thể ảnh hưởng đến khả năng thanh toán khoản vay mới của bạn, điều này có thể khiến cho bên cho vay từ chối yêu cầu của bạn.

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền