Home / Tín Dụng Ngân Hàng / Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn Với Khoản Vay Dễ Dàng Tại VPBank

Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn Với Khoản Vay Dễ Dàng Tại VPBank

Có rất nhiều sản phẩm, chương trình của rất hiều Ngân Hàng phát triển ra để phục vụ hỗ trợ nhu cầu của quý khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng cá nhân như cho vay đầu tư, cho vay mua nhà cho vay trả góp ti vi, điện thoại, xe máy….

Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn Với Khoản Vay Dễ Dàng Tại VPBank

Đặc biệt, Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Việt Nam chúng tôi xin chia sẽ chương trình hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân – cho vay tín dụng tại TPHCM cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi cực kì hấp dẫn dược áp dụng với mọi đối tượng đi làm hưởng lương.

Vậy ai có thể được tham gia chương trình. Đơn giản, chỉ cần quý khí hàng đang đi làm hưởng lương công ty có thu nhập ổn định hàng tháng trên 7,3 triệu chuyển khoản ( chuyển khoản qua ngân hàng nào cũng được) không phân biệt doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp nhà nước. sẽ dược Ngân Hàng hỗ trợ khoản vay cao gấp 8- 10 lần lương. Khoản vay có thể lên đến 500 triệu mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo nào cũng như sự bảo lãnh của người thân, bảo lãnh cũng công ty….

Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn Với Khoản Vay Dễ Dàng Tại VPBank

Được áp dụng trong kì hạn giao động từ 1 năm dến 5 năm. Đặc biệt, hiện đang mới chỉ ưu tiên 3 khu vực chính: Miễn là quý khác hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Quý khách hàng phải đang nằm trong độ tuổi lao động từ 21 tuối dến 55 tuổi ( nữ) và 65 tuổi ( nam)  và làm việc ở công ty hiện tại phải ít nhất 6 tháng. Nếu ít hơn 6 tháng làm việc tại công ty hiện tại thì phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.

Đặc Biệt, Khách hàng đang có khoản vay tại Ngân hàng hay công ty tổ chức tài chính khác hoặc có sữ dụng thẻ tín dụng thì bên phía Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank Hội Sở chúng tôi vẫn hỗ trợ vay với mức khoản vay cao hơn, ưu đãi hơn và lãi suất ưu đãi hơn ( Yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại Ngân hàng hay Công ty Tổ Chức tài chính nhé! ).

Đặc điểm của chương trình:

  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 3-4 ngày làm việc của Ngân hàng là có kết quả và giải ngân ngay.
  • Chỉ cần giấy tờ photo không cần sao y công chứng.
  • Quy trình thẩm định đơn giản, chỉ thực hiện 2 cuộc gọi duy nhất không gọi điện thoại cho người thân, thực địa nhà, công ty….
  • Được tham gia chương trình mở thẻ tín dụng kèm theo dể được giảm 0.5% lãi suất trên toàn bộ khoản vay. Hạn mức thẻ tối thiểu 10 triệu và được sử dụng tối đa 45 ngày khong tính lãi suất.

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền