Home / Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ – Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ – Không Chứng Minh Thu Nhập

Bạn là người tự doanh, bạn có số tiền nhàn rỗi và đang tham gia chương trình bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ sức khỏa cho mình và cả người thân.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngoài việc bảo vệ sức khỏe ra, dựa trên bảo hiểm nhân thọ, Ngân Hàng VPBank có thể cấp nguồn vốn lên tiền mặt cho bạn hoàn toàn đơn giản, không cần tài sản đảm bảo nảo cả. Hãy tham khảo chi tiết về chương trình sau đây

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ - Không Chứng Minh Thu Nhập

VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI

Không cần chứng minh đang đi làm hưởng lương tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp tư nhân.

 Khoản vay cấp lên đến 190 triệu đồng hoàn toàn đơn giản dựa trên khả năng chi trả bảo hiểm nhân thọ.

 Khoản vay duyệt nhanh chóng, bên cạnh đó thời gian góp đến 3 năm. Qúy khách hàng có thể chọn mốc thời gian phù hợp với khả năng chi trả của mình.

 Khoản vay được bảo mật và quy trình khép kính, không trung gian, không dịch vụ.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ NHƯ THẾ NÀO ?

Cho vay mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, khách hàng đang kinh doanh tự do hay đi làm hưởng lương công ty vay theo bảo hiểm nhân thọ để tối ưu lãi suất hay thủ tục đơn giản hơn đều có thể tham gia vay tín chấp được cả.

Khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và chi phí đóng hàng năm tối thiểu 3.000.000đ. Lưu ý người mua bảo hiểm là người được vay, trường hợp người thụ hưởng BHNT đó vẫn chưa được hỗ trợ.

Trường hợp khách hàng tham gia nhiều BHNT thì có thể chọn hợp đồng nào phí đóng tiền cao nhất để vay khoản vay lớn nhất có thể. Vui lòng gọi đến nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.

Nhân Viên Tư Vấn

0913.333.431

0169.4700.000

HỒ SƠ VAY TIÊU DÙNG THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Chuẩn bị:

1. CMND bản photo

2. Hộ khẩu photo nguyên cuốn.

3. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ photo.

4. Hóa đơn đóng tiền (vui lòng gọi tư vấn để hỗ trợ).

Bên cạnh đó thì lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ như sau

Lãi suất theo tháng Lãi suất theo năm
1.3% 15.6%
1.66% 19.9%

*Để biết chi tiết về lãi suất cũng như điều kiện tham gia vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, quý khách xin vui lòng gọi đến Hotline để được hỗ trợ chi tiêt và chính xác nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI VAY VỐN THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Trần Văn Khải - DNTN

“Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential khá ấn tượng ! Chỉ cần tôi đang tham gia BHNT là vay được rồi, Ngân hàng họ không yêu cầu tôi phải chứng mình giấy tờ để biết thu nhập của mình. Xin chân thành cảm ơn các bạn tư vấn đã chi tiết cho tôi về khoản vay tín chấp này nhe!”

Ngô Thị Hòa - Kinh Doanh Tự Do

“Tôi cần vốn để xoay công việc làm ăn của mình. Cứ tưởng BHNT hỗ trợ sức khỏe thôi chứ, không ngờ lại được cấp vay tiền mặt dễ dàng đến như thế. Khoản vay cao mà lãi suất cũng khá tốt vì tôi buôn bán mà, chẳng chứng minh được tài chính gì cả. Cảm ơn các bạn tư vấn cho tôi nhé!”

Nhân Viên Tư Vấn

0913.333.431

0169.4700.000

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

“Tôi đã tham gia được nhiều năm rồi. Tôi toàn đóng tiền qua internet Banking (chuyển khoản ngân hàng) thành ra không có hóa đơn thì có cách nào hỗ trợ cho tôi vấn đề này không vậy ?”

Trả lời: Trong trường hợp trên mời quý khách đến trực tiếp công ty bảo hiểm nhân thọ xin giấy xác nhận đóng tiền. Tùy thuộc công ty bảo hiểm tham gia, có thể nhận giấy xác nhận trong ngày hay cũng đợi 2-3 ngày sau.

“Tôi tham gia BHNT và đóng theo tháng. Vậy, tôi phải làm hồ sơ vay với photo bao nhiêu hóa đơn mới đủ điều kiện ?”

Trả lời: Trường hợp khách hàng đóng theo tháng, vui lòng cung cấp 03 hóa đơn đóng tiền gần nhất. Trường hợp theo quý thì 2 hóa đơn, theo nữa năm và một năm thì bổ xung 1 hóa đơn gần nhất. Trong trường hợp đóng tiền chuyển khoản ngân hàng thì xin xác nhận công ty BHNT đã đóng tính theo hình thức đóng (tháng-quy-nữa và một năm).

error: NỘI DUNG Bản Quyền