Home / Vay Tín Chấp Dành Cho Giáo Viên

Vay Tín Chấp Dành Cho Giáo Viên

Gói vay tín chấp dành cho giáo viên với lãi suất ưu đãi chỉ 1%. Bên cạnh đó quy trình xét duyệt khoản vay ưu tiên, miễn xác minh nơi làm việc và công ty.

Nếu bạn là giáo viên và muốn vay vốn không cần thế chấp thì chương trình vay tín dụng VPBank có thế đáp ứng mọi mặt. 

Vay Tín Chấp Dành Cho Giáo Viên

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO GIÁO VIÊN VAY VỐN – VAY TÍN CHẤP GIÁO VIÊN

Là một trong những chương trình ưu tiên cấp cho giáo viên (nhà nước từ mầm non đến đại học, trường hợp giáo viên tư thục vẫn có thể xem xét cấp khoản vay, xin vui lòng gọi đến các tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất). Cho giáo viên vay vốn ưu đãi lãi suất chỉ 1% (duy nhất, tuy nhiên nếu mức lương khách hàng cao có thể xem xét lãi suất thấp nhất có thể). Vậy, ưu điểm nào về khoản vay này ?

Liên Hệ Hỗ Trợ

Tổng Đài: 0888.922.388

CSKH: 0906.798.530

Cấp khoản vay gấp 10 lần mức lương hàng tháng. Tùy theo thâm niên có thể vay đến 500 triệu dễ dàng.

 Thời gian vay trả góp có thể linh hoạt từ 06 tháng đến 60 tháng. Giáo viên vay ngân hàng có thể chọn mốc thời gian phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng của mình một cách tiện lợi.

⇒ Thâm niên trong ngành càng lâu lãi suất càng giảm, ưu đãi hơn giáo viên / giảng viên (từ cấp 2 trở lên) 4 bộ môn chính có thể vay số tiền cao hơn. (Xin vui lòng gọi tư vấn viên để được hỗ trợ).

GIÁO VIÊN VAY MUA NHÀ – ĐIỀU ĐÓ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC KHI VAY TÍN CHẤP VPBANK

Khi vay vốn dành cho giáo viên, Ngân Hàng sẽ xem xét các điều kiện như sau: thâm niên làm việc, bộ môn chính mà có thể cấp khoản vay cao (không xét theo mức lương và nâng khoản vay 10 lần). Một VD đơn giản: Khách hàng đang công tác được 8 năm, làm giáo viên cấp 3 và môn dạy chính là Ngữ Văn, tuy mức lương hàng tháng là 10 triệu nhưng khách hàng vẫn được xem xét cấp khoản vay lên đến 230 triệu đồng. 

Chương trình giáo viên vay Ngân Hàng đơn giản với những thủ tục / chứng từ như sau:

HỒ SƠ:

1. CMND photo hoặc Hộ Chiếu photo

2. Hộ khẩu hoặc bằng lái xe photo

3. giấy quyết định nâng lương hoặc vào biên chế nhà nước.

4. Sao kê chi tiết 03 tháng lương gần nhất

LÃI SUẤT VAY

Lãi Suất Theo Tháng Lãi suất Theo Năm
1% 12%

Lịch trả nợ chi tiết cho khoản vay 50 triệu trong 1 năm lãi suất vay 1% ưu tiên vay tín chấp giáo viên

vay tín chấp giáo viên

*Tuy nhiên, lãi suất vay có thể tiếp tục giảm, vui lòng gọi đến các chuyên viên tín dụng để được hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại thông tin đăng ký trực tuyến.

* Xét trường hợp khách hàng là giảng viên / giáo viên có mức lương trên 20 triệu đồng thì lãi suất vay từ 0.83% – 0.93% tháng, tương ứng 9.96% đến 11.16% năm

VAY TÍN CHẤP GIÁO VIÊN – CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Nguyễn Kiều Diễm - Giáo viên cấp 3

“Đây là chương trình giáo viên hỗ trợ vay vốn tín chấp đơn giản nhất mà mình đã từng tham khảo. Tuy mức thu nhập không cao nhưng vay không thế chấp tại VPBank được lãi suất ưu đãi nhất và khoản vay duyệt rất cao so với khả năng của mình. Xin chân thành cảm ơn các bạn tư vấn nhiệt tình nhé !”

Nguyễn Hữu Nhân - Giảng viên đại học

“Ý định vay tín chấp cũng đã lâu rồi nay mới thực hiện được. Trước khi quyết định vay tín chấp cho giáo viên ưu đãi tại đây, tôi cũng đã tham khảo các ngân hàng khác. Điểm đặc biệt là VPBank hỗ trợ nhiệt tình từ chuẩn bị hồ sơ đơn giản phương thức góp tiền hành tháng tiện lợi”

Liên Hệ Hỗ Trợ

Tổng Đài: 0888.922.388

CSKH: 0906.798.530

ĐĂNG KÝ VAY VỐN

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH

KINH NGHIỆM VAY VỐN

TẠI SAO BẠN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO VIÊN VAY VÔN TÍN CHẤP ?

Vay Tín Chấp Dành Cho Giáo Viên 1

Điểm chung ngân hàng nào cũng đều hỗ trợ vay vốn cả. VD xét giáo viên vay vốn ngân hàng agribank hay các ngân hàng khác thì lãi suất thị trường đều nằm phân khúc lãi suất 0.8% đến 1%/tháng. Vậy, tại sao bạn chọn vay tín chấp giáo viên tại VPBank !

Ngân hàng cấp vay khoản vay lớn không dựa hạn mức tối đa 10 lần mức lương (tuy thuộc vào bộ môn và thâm nien làm việc) lên đến 500 triệu đồng.

 Mọi chứng từ chuẩn bị cho khoản vay đều đơn giản hóa, không cần sự xác nhận, bảo lãnh từ trường học mà vẫn có thể vay được. Chương trình vay VPBank tạo điều kiện tốn nhất cho giáo viên vay vốn ngân hàng từ thủ tục đến khi giải ngân khoản vay, tư vấn chi tiết phương thức nhận cũng như đóng tiền hàng tháng,..

error: NỘI DUNG Bản Quyền