Home / Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank

Bạn đang có một kế hoạch kinh doanh, một dự án đầu tư lợi nhuận tốt hay đang có ý định nâng cấp lại tổ ấm nhỏ của bạn ! Hãy thực hiện ngay những kế hoạch tài chính đó với một khoản vay tín chấp từ chương trình vay tín dụng VPBank đơn giản hơn bao giờ hết.

Mọi quy trình xét duyệt khoản vay đều mang đến sự thoải mái cho khách hàng: tư vẫn rõ ràng về lãi suất áp  dụng, quy trình nhanh gọn có bảo mật thông tin vay vốn cũng như được đánh giá ngân hàng nói chung về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank

Để hiểu rõ hơn về chương trình vay tín chấp VPBank, sau đây là bài viết chi tiết nhất về mọi thông tin về khoản vay sắp tới mà bạn đang quan tâm. Hãy tham khảo trước khi quyết định vay vốn bạn nhé. Bài viết được sắp xếp theo từng danh mục như sau:

1. SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP VPBANK

2. VAY CHƯƠNG TRÌNH NÀO LÃI SUẤT THẤP

3. ĐỊNH NGHĨA LÃI SUẤT GIẢM DÂN HAY CỐ ĐỊNH

4. QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH KHOẢN VAY

5. HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP VPBANK

6. VAY THEO LƯƠNG VÀ CÁCH TÍNH KHOẢN VAY

CHO VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG VPBANK

Đầu tiên, bạn có nên vay tín chấp VPBank hay không ? Xin trả lời đây là chương trình cho vay tín chấp VPBANK TPHCM thuộc Hội Sở, được áp dụng duy nhất chương trình cho vay tín chấp theo lương VPBank chứ không áp dụng các chương trình vay không chứng minh thu nhập khác (như vay theo chương trình đứng tên hóa đơn tiền điện hay đứng tên mua bảo hiểm nhân thọ) vì thế xin vui lòng gọi đến Hotline để được tư vấn chi tiết chương trình này.

Liên Hệ Hỗ Trợ

Tổng Đài: 0888.922.388

CSKH: 0906.798.530

Vay tín chấp là gì ? Là một chương trình vay không cần tài sản đảm bảo chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định là có thể vay mà không sự bảo lãnh của bất kì ai. Ai là người có thể vay vốn VPBank ? Mọi khách hàng hiện đang làm công ty, cơ quan nhà nước với mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau là có thể vay tiêu dùng VPBank dễ dàng. Vậy, vay tín chấp tiêu dùng chỉ đang áp dụng khách hàng đang đi làm và thỏa các tiêu chí cơ bản như sau:

Khách hàng đang đi làm và có mức lương tối thiểu được chuyển khoản Ngân Hàng bất kì (không nhất thiết công ty chi lương người lao động qua tài khoản Ngân Hàng VPBank hay còn gọi là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng). Yêu cầu tối thiểu 4.5000.000đ là có thể vay tiêu dùng VPBank thuận tiện.

BẠN NÊN CHỌN VAY THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀO PHÙ HỢP NHẤT 

Như trên, Ngân Hàng VPBank đang áp dụng vay tín chấp qua lương sẽ được ưu đãi hơn với lãi suất như sau

* Theo Tháng * Theo Năm
0.83% đến 1.5% 9.96% đến 18%

*lưu ý: lãi suất được quy đổi theo phương thức dư nợ cố định, tuy nhiên trên cách tính thực tế thì ngân hàng áp dụng lãi suất theo lương thức dư nợ giảm dần hàng tháng. 

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG VPBANK ĐANG ÁP DỤNG HIỆN NAY

Bạn sẽ được biết tới có 2 định nghĩa về lãi suất vay tín chấp VPBank hiện nay. Đó là: lãi suất giảm dần và dư nợ đầu kì (dư nợ cố định) hàng tháng. Vậy, có sự khác biệt nào về cách tính cũng như tiền lãi mà khách hàng sẽ góp cho ngân hàng VPBank nói riêng hay các ngân hàng khác nói chung (hiện nay hầu hết các ngân hàng đang áp dụng lãi suất theo dư nợ giảm dần). Vậy, bài viết này xin phân tích chi tiết hơn cho khách hàng đang quan tâm đến khoản vay VPBank và biết được cách tính lãi suất mà ngân hàng sẽ áp dụng cho khoản vay của bạn.

THEO CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THEO DƯ NỢ CỐ ĐỊNH: hay còn có cách gọi khác đó là lãi suất áp dụng trên dư nợ đầu kì. Cách tính này là tiền lãi được tính trên dư nợ ban đầu cho tổng tiền vay ngân hàng. Một ví dụ đơn gian nhất đó là khách hàng đang vay 200 triệu đồng trong vòng 12 tháng thì cách tính này tiền lãi sẽ được tính trong suốt trong khoản thời gian trả góp Ngân Hàng (bao gồm gốc và tiền lãi), có nghĩa tiền lãi sẽ tính trên dư nợ gốc là 200 triệu đồng.

THEO CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THEO DƯ NỢ GIẢM DẦN: và cách tính hày Ngân Hàng VPBank đang áp dụng và các Ngân Hàng trong nước cũng tính như vậy. Có nghĩa là tiền lãi sẽ được tính trên phần dư nợ gốc còn lại sau mỗi lần khách hàng góp cho Ngân Hàng. Ví dụ cho một khoản vay 200 triệu đồng trong kỳ hạn 12 tháng (hợp đồng tín dụng sau khi giải ngân 200 triệu) như sau:

Ở trong tháng đầu tiên: lãi suất sẽ được tính trên dư nợ ban đầu là 200 triệu đồng mà bạn được giải ngân. Bạn đã trả bớt tiền lãi, còn tiền gốc còn lại là 16 triệu đồng (lưu ý đây một ví dụ minh họa theo dư nợ giảm dần). Tiền lãi ngân hàng sẽ giữ lại, phần tiền gốc mà bạn góp sẽ được khấu trừ trên tổng tiền mà bạn đã vay. 

 Sang tháng thứ 02, lãi suất sẽ được tính trên 184 triệu đồng (tháng đầu đã trừ đi 16 triệu đồng) và lúc này lãi suất sẽ được tính trên dư nợ gốc còn lại (184 triệu), đồng thời tháng này bạn trả tiếp 16 triệu tiền gốc.

 Sang tháng thứ 03, lãi suất sẽ được tính lại tren dư nợ gốc là 168 triệu đồng…và nhiều tháng tiếp theo cũng vậy, % lãi suất sẽ được tính trên dư nợ gốc còn lại sau mỗi lần bạn góp gốc và lãi.

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank 1

VD: vay 200 triệu trong 12 tháng với lãi suất giảm dần là 19%/ năm

TÓM TẮT: lãi suất theo dư nợ giảm dần và cố định sẽ có 2 cách tính khác nhau. Tuy nhiên, để đơn giản hơn khi bạn vay một khoản vay cùng với một thời gian thì tổng tiền lãi mà bạn sẽ trả cho Ngân Hàng gần như nhau.

VẬY BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN THEO CÁCH TÍNH NÀO:

Thông thường là cả 02. Nhân viên tư vấn sẽ chi tiết cho bạn biết được lãi suất cố định trước để khách hàng có thể hình dung chi tiết tổng tiền lãi sau khi góp hết khoản vay. Tuy nhiên đó là quy đổi, các nhân viên sẽ tư vấn bạn lại theo dư nợ giảm dần và giải thích rõ ràng hơn về điểm giống nhau của 2 cách tính này. Trên thực tế thì theo quy chuẩn, cách tính mà Ngân Hàng áp dụng thì lãi suất vay tín chấp VPBank TPHCM đang áp dụng là giảm dần.

Ảnh minh họa cho khoản vay tín chấp theo dư nợ giảm dần:

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank 2

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

TIẾP NHẬN HỒ SƠ: sau khi khách hàng hoàn tất giấy tờ vay tiêu dùng VPBank TPHCM thì ngay lúc này sẽ có bộ phận tiếp nhận hồ sơ đến trực tiếp gặp gỡ khách hàng đối chiếu bản gốc, nhận bản photo (trường hợp không có bản gốc vui lòng sao y công chứng trước)  và tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng trước quyết định vay tín chấp VPBank.

NHẬP HỒ SƠ LÊN HỆ THỐNG: Sau các bước kiểm tra chứng từ thỏa điều kiện mà Ngân Hàng đưa ra, lúc này hồ sơ sẽ chuyển thành file mềm đưa đến các chuyên viên thẩm định kiểm tra một lần nữa. Lúc này quy trình nhận và nhập hồ sơ sẽ mất tối đa 1 ngày làm việc.

TIẾN HÀNH THẨM ĐỊNH: Ngân hàng sẽ liên hệ đến công ty và khách hàng để thẩm định khoản cho vay tiêu dùng cá nhân này. Thời gian tiến hành thẩm định đến khi ra quyết định hồ sơ được hỗ trợ hay không diễn ra trung bình 01 ngày làm việc. Qúa trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự tương tác từ phí công ty và người vay tiêu dùng.

XÉT DUYỆT KHOẢN VAY: Sau khi hồ sơ và điều kiện khách hàng thỏa thì ngay lúc này Ngân Hàng sẽ gởi tin nhắn cấp khoản vay đồng thời gọi lại khách hàng một lần nữa để xác nhận chi tiết khoản vay trước khi tiền hành giải ngân. Khách hàng sẽ không chịu bất kì một khoản chi phí nào cả cho khoản vay của mình.

NHẬN TIỀN – THANH TOÁN TRẢ GÓP: Sau khi giải ngân hoàn tất, khách hàng vui lòng đến trực tiếp phòng giao dịch VPBank gần nhất để làm thủ tục nhận tiền. Điều đơn giản là không cần mang theo chứng từ vay vốn nữa mà là CMND / Thẻ Căn Cước hoặc Hộ Chiếu để nhân tiền mặt (có thể chuyển vào tài khoản cá nhân của mình một cách linh hoạt nhất)

Ngày giải ngân khoản vay là ngày bắt đầu tính lãi (không tính thời điểm khách hàng đến PGD nhận tiền) và ngày đóng kỳ đầu tiên là tháng tới. Trước đó, Ngân Hàng VPBank sẽ gởi lá thư đầu tiên (hợp đồng tín dụng khoản vay) đến địa chỉ theo yêu cầu từ khách hàng.

About the author

1. CMND photot hoặc Hộ Chiếu photo

2. Hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc bằng lái xe photo.

3. hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác bản gốc.

4. Sao kê chi tiết lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất photo.

Có những chứng từ thay thế như sau:

Khách hàng là giáo viên: trường hợp giáo viên vay tín chấp Ngân Hàng. Đang làm việc tại trường học nhà nước, tùy theo thâm niên và bộ môn giảng dạy, sẽ xét trường hợp miễn sao kê lương Ngân Hàng và hộ khẩu (xét vay tín chấp ngân hàng VPBank HCM).

 Khách hàng vay theo lương VPBank: công ty chi lương vào tài khoản VPBank thì sẽ miễn sao kê tài khoản Ngân Hàng đồng thời sẽ được xét duyệt ưu tiên và giảm thêm 1% theo dư nợ giảm dần. 

 Khách hàng đang làm việc tại cơ quan nhà nước sẽ thay thế hợp đồng lao động bởi giấy quyết định vào biên chế nhà nước hay giấy quyết định nâng lương. Trường hợp trên có thể thay thế bởi giấy xác nhận công tác theo Form chuẩn VPBank gởi đến bạn.

⇒ Khách hàng lương thực nhận tiền mất chứ không chuyển khoản ngân hàng thì lúc này Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ xét công ty có nằm trong liên kết không. Trong trường hợp có trong danh sách ưu tiên chỉ cần bổ xung giấy xác nhận mức lương hay bảng lương 03 tháng gần nhất có sự xác nhận của công ty là có thể vay vốn VPBank HCM dễ dàng và thuận tiện.

 Trường hợp khách hàng hộ khẩu và đang sống làm việc tại Sài Gòn và vay theo bảng lương ngân hàng VPBank HCM thì chỉ cần cung cấp bằng lái xe (trên bằng co thể hiện địa chỉ thường chú) thì khách hàng có thể thay thế bởi hộ khẩu photo nguyên cuốn một cách tiện lợi và nhanh gọn.

VAY THEO LƯƠNG VBANK – MỘT KHOẢN VAY LÃI SUẤT TỐT

Nếu bạn đang đang đi làm công ty thì việc vay theo bảng lương / vay theo lương chuyển khoản là điều vô cùng dễ dàng. Vậy những điều kiện nào bạn có thể vay dựa trên mức lương hàng tháng của mình.

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương TPHCM và đang sống tại nơi có phòng giao dịch VPBank.

Khách hàng đi làm có mức lương tối thiểu 4.500.000đ chuyển khoản ngân hàng bất kì trở lên (lương thực nhận bằng tiền mặt có thể xem xét công ty liên kết vẫn được cấp vay, xin vui lòng gọi đến tư vấn viên hỗ trợ bạn tốt nhất). Đồng thời công ty đã đống bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã đầy đủ cho người lao động (người vay tiêu dùng).

Ngân Hàng VPBank hỗ trợ mọi ngành nghề và lãnh vực hiện đang làm việc từ khách hàng. Tuy nhiên sẽ xét theo  từng trường hợp cụ thể hơn về: thời gian công tác, chức vụ,..Vì thế, hãy gọi đến các tư vấn viên hỗ trợ.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY THEO LƯƠNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Về lãi suất vay theo lương Ngân Hàng VPBank có các mốc sau, được cập nhật 01-08-2017 đến ngày hôm nay

giáo viên / giảng viên làm việc trường học nhà nước: lãi suất áp dụng theo chương trình giáo viên là 1%. Ưu đãi miễn quy trình thẩm định.

Lương từ 4.500.000đ dưới 8.000.000đ: lãi suất theo dư nợ cố định là 1.5%/ tháng. Tương ứng là 18% năm

  Lương từ 8.000.000đ dưới 12.000.000đ: lãi suất theo dư nợ cố định là 1.3%/ tháng. Tương úng là 15.6% năm

  Lương từ 12.000.0000đ dưới 20.000.000đ: lãi suất theo dư nợ cố định là 1.1%/ tháng. Tương ứng là 13.2% năm

  Lương trên 20.000.000đ trở lên: lãi suất theo dư nợ cố định là 0.93%/ tháng. Tương ứng là 11.16% năm

Trường hợp công ty nằm trong liên kết: lãi suất có thể tiếp tục giảm thêm từ 1% đến 3% tùy theo chương trình ưu đãi. Vui lòng gọi đến tư vấn viên để biết chi tiết nhất.

CÁCH TÍNH VAY THEO LƯƠNG VPBANK ĐỂ DUYỆT KHOẢN VAY TỐI ĐA

Theo cách tính này, khách hàng có thể để xuất khoản vay tối đa x10 lần mức lương trung bình 03 tháng gần nhất. Tuy nhiên, số tiền góp hàng tháng phải bằng hay dưới 40% (áp dụng lương dưới 7.5 triệu chuyển khoản) và 45% (áp dụng lương trên 7.5 triệu chuyển khoản ngân hàng bất kì).

Một ví dụ: lương khách hàng 10.000.000đ và mốc lãi suất dự kiến là 1.3%/tháng. Khách hàng vay 100 triệu trong 12 tháng. Vậy, theo nguyên vọng khách hàng vẫn không thỏa vì khả năng chi trả là 45% lương, tương ứng số tiền góp hàng tháng không quá 4.5 triệu đồng. 

⇔  Vì thế, vay 100 triệu 12 tháng số tiền góp là 9.600.000đ (không thỏa). Vì vậy, thời gian đề xuất sẽ là 32 tháng. Vì lúc này số tiền góp sẽ là 4.470.000đ gốc và lãi (thỏa điều kiện 45% lương khách hàng.)

TỔNG QUÁT: đó là cách tính đơn giản để bạn có thể hình dung ra cách tính mà bạn có thể đạt tối ưu khoản vay của mình, vẫn còn xét thêm về chức vụ, thâm niên, hiện tại có bao nhiêu khoản trả góp tại các Ngân Hàng khác. Vì thế xin vui lòng gọi đến tư vấn viên để được hỗ trợ.

Liên Hệ Hỗ Trợ

Tổng Đài: 0888.922.388

CSKH: 0906.798.530

ĐĂNG KÝ VAY VỐN

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH

KINH NGHIỆM VAY VỐN

error: NỘI DUNG Bản Quyền