Home / Tín Dụng Ngân Hàng / Vay Tín Dụng Ngân Hàng – Điều Kiện Để Được Vay

Vay Tín Dụng Ngân Hàng – Điều Kiện Để Được Vay

Bạn đang băn khoăn rằng mình không có hộ khẩu Thành Phố Hồ Chí Minh mà chỉ đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì có được tham gia chương trình vay tín chấp VPBank HCM hay không?

Vay Tín Dụng Ngân Hàng - Điều Kiện Để Được Vay

Ngân Hàng Nội Địa VPBank Việt Nam sẽ giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của bạn. Ngân Hàng Nội Địa chúng tôi không bắt buộc phải có hộ khẩu Thành Phố Hồ Chí Mình mà chỉ yêu cầu quý khách hàng hiện đang sống tạm trú và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội là đều hỗ trợ tham gia chương trình vay tiêu dùng cá nhân, vay tín chấp cá nhân mà không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo hay cần sự bảo lãnh của bất cứ ai.

Vay Tín Dụng Ngân Hàng – Điều Kiện Để Được Vay

Ngân Hàng sẽ hỗ trợ bạn vay dựa trên mức lương – thu nhập hàng tháng của quý khách qua bất kì Ngân Hàng nào cũng được. Chỉ cần hiện quý khách hàng đang đi làm hưởng lương lại công ty hiện tại trên 6 tháng và có mức thu nhập hàng tháng ổng định tối thiểu từ 7,3 triệu chuyển khoản trở lên là sẽ được hỗ trợ tham gia chương trình vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cực kì thấp, cực kì ưu đãi nhất hiện nay giao động chỉ từ 0.8%- 1.1% trên một tháng.

Bạn đang băn khoăn không biết hồ sơ thủ tục có rắc rối không? Có mất thời gian không?

Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần:

  1. CMND hoặc Hộ chiếu : 2 bản photo
  2. Hộ khẩu photo

(Nếu hộ khẩu tỉnh thì kèm theo KT3 photo hoặc Giấy xác nhận tạm trú bản gốc)

  1. Hợp Đồng lao động photo
  2. Sao kê lương 3 tháng gần nhất (lương chuyển khoản Ngân hàng nào cũng được)

Thủ tục đơn giản (hồ sơ chỉ cần photo không cần sao y công chứng), quy trình xử lý nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày làm việc của Ngân hàng là có kết quả. Đặc biệt, giải ngân nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ chi phí nào như: phí làm tư vấn và làm hồ sơ, phí bảo hiểm cho khoản vay…. Hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang có những thắc mắc vể chương trình vay tín chấp cá nhân không? Ngân hàng Nội Địa VPBank chúng tôi sẽ giúp bạn hài long hơn nhé. Bạn đang có những kế hoạch riêng đang ấp ủ, đang có nhu cầu vốn dể kinh doanh? Đừng để vụt mất cơ hội của mình nhé. Hãy lien hệ với Ngân Hàng VPBank chúng tôi ngay bằng số điện thoại hotline hoặc để lại đăng kí theo form của chúng tôi. Ngân Hàng Nội Địa VPBank chúng tôi sẽ lien hệ đến bạn sớm nhất.

About Tư Vấn Viên

"Vay tín chấp Ngân Hàng mang đến một khoản vay nhanh gọn, lãi suất thấp. Hãy lên kế hoạch tài chính của minh ngay từ lúc này thay vì phải chờ đợi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: NỘI DUNG Bản Quyền